Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp

Hơn 1 thập kỷ xây dựng và phát triển, công ty dịch vụ đo đạc trắc địa Lê Linh tự hào là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đội ngũ kỹ sư trắc địa
Kỹ sư trắc địa Lê Linh đo đạc công trình

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp được đào tạo bài bản chính quy từ các trường Đại học Mỏ Địa chất hàng đầu cả nước là ưu thế mà Công ty đo đạc Trắc địa Lê Linh có được. Chính vì được đào tạo chính quy nên các kỹ sư Lê Linh thao tác sử dụng các thiết bị máy móc trắc địa phục vụ đo đạc rất dễ dàng, đúng kỹ thuật mang lại kết quả đo chính xác. Đồng thời, việc tạo lập hồ sơ kỹ thuật cũng chi tiết, đúng tiêu chuẩn.

dịch vụ đo đạc nhà đất

Tư vấn tận tâm 24/7

Hơn thế, các kỹ sư của của Lê Linh đều được học sơ bộ về các điều khoản trong bộ luật đất đai nên khi khách hàng có nhu cầu đo đạc, đội ngũ kỹ sư của Lê Linh luôn sẵn sàng tận tâm tư vấn cho quý khách mọi thủ tục theo quy định của nhà nước.

Với hồ sơ đo đạc, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ thiết lập theo đúng mẫu chuẩn của cơ quan chức năng giúp khách hàng hoàn thành công việc nhanh chóng, dễ dàng.

dịch vụ đo đạc nhà đất

Luôn luôn đúng hẹn, chuẩn giờ

Làm việc với mọi khách hàng, kỹ sư Lê Linh luôn đảm bảo tiêu chí đúng hẹn, đúng giờ. Ngay sau khi chốt lịch đo đạc với khách hàng, kỹ sư đo đạc của Lê Linh sẽ hẹn lịch làm việc với quý khách đảm bảo không làm mất thời gian của cả 2 bên và không ảnh hưởng đến tiến độ công việc của quý khách hàng.

Cuối cùng, khi hoàn tất đo đạc, kỹ sư Lê Linh sẽ nhanh chóng hoàn tất hồ sơ kỹ thuật đúng theo yêu cầu gửi trả quý khách trong thời gian sớm nhất.

Công ty Lê Linh cung cấp các dịch vụ đo trắc  địa một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất:

  • Đo đạc địa chính

Bao gồm nhiều dịch vụ như đo tách thửa, gộp thửa, đo phân chia đất, …

  • Đo đạc công trình

Các dịch vụ như định vị cọc khoan nhồi, cọc đóng, khảo sát địa hình, định vị tìm mốc công trình, … . Công ty Lê Linh cung cấp đầy đủ các loại dịch vụ đo đạc công trình.

đội ngũ kỹ sư đo đạc lê linh
  • Đo vẽ địa hình

Bạn cần đo vẽ chi tiết, số hóa bản đồ hay đo vẽ mặt cắt, …. Trắc địa Lê Linh xin hân hạnh được phục vụ.

Chúng tôi mang đến các giải pháp đo đạc nhanh chóng chuẩn xác cùng với đơn giá đo vẽ tại Hà Nội tốt nhất hiện nay. Toàn bộ kết quả đo đạc đều có dấu xác nhận của cơ quan chắc năng, đảm bảo vấn đề pháp lý.

dịch vụ đo đạc nhà đất

BẢN ĐỒ ĐẾN VỚI CÔNG TY DỊCH VỤ ĐO ĐẠC LÊ LINH

cong-ty-trac-dia-le-linh-do-dac-720x263-1

CÔNG TY TNHH TRẮC ĐỊA LÊ LINH

ĐỊA CHỈ: 125 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
HOTLINE: 0985.109.933