🎗️ Bạn cần có một đội ngũ kỹ sư trắc địa chuyên nghiệp để đo đạc khảo sát địa hình chính xác nhanh nhất
🎗️ Bạn cần một công ty đo đạc uy tín được cấp phép đo đạc
🎗️ Bạn cần kết quả đo đạc ngay trong ngày và có tính pháp lý

👉👉CÔNG TY DỊCH VỤ ĐO ĐẠC TRẮC ĐỊA LÊ LINH cam kết mang đến cho quý khách giải pháp đo đạc tối ưu chi phí và thời gian mà vấn đảm bảo độ chính xác cao, khảo sát chi tiết địa hình.

KHẢO SÁT ĐỊA HÌNH LÀ GÌ?

Khảo sát địa hình được biết đến như một hoạt động nghiên cứu đánh giá điều kiện tự nhiên trên mặt đất tại địa điểm dự kiến xây dựng công trình nhằm xác định cấu trúc nền đất, tính chất cơ lý của các lớp đất nền, điều kiện nước dưới đất và các tai biến địa chất phục vụ cho các công tác quy hoạch, thiết kế, và xử lý nền móng, tính khối lượng đào, đắp công trình.

Khảo sát địa hình là đo đạc, tính toán tọa độ, độ cao  X,Y,Z  các  điểm của bề mặt trái đất. Trục X trong hệ tọa độ trắc địa trùng với hướng Bắc và trục Y trùng với hướng Đông. Hệ tọa độ VN2000 là hệ tọa độ địa phương của quốc gia Việt Nam, Ellipsoids quy chiếu Quốc gia là Ellipsoids toàn cầu WGS-84.

ĐO ĐẠC KHẢO SÁT ĐỊA HÌNH NHẰM MỤC ĐÍCH GÌ?

⏩Giúp xác định chính xác vị trí của các công trình.

⏩Tìm hiểu và đánh giá được một cách cụ thể điều kiện địa hình tuyến khảo sát, từ đó có đề xuất biện pháp thi công công trình.

⏩Khảo sát địa hình xác định được tương đối chính xác khối lượng đào đắp công trình, phục vụ cho công tác thiết kế và thi công.

⏩Các công trình quan trọng thì cần quan trắc chuyển vị lún, nghiêng để đánh giá mức độ an toàn và ổn định, đưa ra giải pháp phù hợp nếu vượt quá giới hạn cho phép.

👉👉👉👉Nếu bạn đang có nhu cầu cần một đơn vị khảo sát địa hình tin cậy, chi phí hợp lý hãy nhấc máy lên và gọi

CÔNG TY TRẮC ĐỊA LÊ LINH – SẴN SÀNG KHẢO SÁT MỌI ĐỊA HÌNH

Tự tin là công ty đo đạc chuyên nghiệp có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, Công ty chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách, các đối tác một số nội dung chính trong công tác khảo sát địa hình:

🔹Tư vấn lập dự án đo đạc khảo sát, viết luận chứng kinh tế kỹ thuật
🔹Thi công, thành lập lưới hạng cao công nghệ GPS (1 tần, 2 tần).
🔹Đo GPS tĩnh, động (RTK).
🔹Đo đạc khảo sát bản đồ địa hình.
🔹Khảo sát địa hình phục vụ quy hoạch.
🔹Khảo sát địa hình giao thông, thuỷ lợi, đường điện…
🔹Khảo sát địa hình hầm mỏ…
🔹Đo đạc bản đồ địa chính, giải phóng mặt bằng, đo trích lục…
🔹Quy hoạch sử dụng đất.
🔹Chuyển giao công nghệ các thiết bị ngành đo đạc – Hướng dẫn sử dụng, xử lý các phần mềm ứng dụng trong đo đạc khảo sát, trong đo địa chính, GPS.

CHÚNG TÔI TỰ TIN CAM KẾT VỚI TOÀN BỘ KHÁCH HÀNG, QUÝ ĐỐI TÁC: Hoàn thành công việc khảo sát địa hình trong thời gian sớm nhất, nhanh nhất và chính xác nhất. BỞI, CHÚNG TÔI CÓ:

  • Đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, gần 10 năm kinh nghiệm
  • Ứng dụng công nghệ đo đạc đời mới
  • Thiết bị máy móc trắc địa hiện đại, độ chính xác cao: Máy toàn đạc, máy kinh vĩ, máy thủy bình, máy gps …Tất cả các thiết bị đều được kiểm nghiệm hiệu chuẩn các thông số trước khi tiến hành đo đạc khảo sát đem lại kết quả chính xác.
  • Thực hiện đo đạc khảo sát lập bản đồ địa hình nhanh chóng, hoàn tất hồ sơ sau 4h, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và cơ quan chức năng
  • Công ty đo đạc được cấp phép, đủ thẩm quyền chịu trách nhiệm pháp lý
  • Chi phí đo đạc khảo sát hợp lý nhất: tại Lê Linh đã bao gồm chi phí công tác của kỹ sư, phí đi lại, thiết bị đo đạc,.. Phụ thuộc vào diện tích địa hình, vị trí cần khảo sát, đội ngũ kỹ sư sẽ trực tiếp tư vấn cụ thể.
đo đạc khảo sát

    Bản đồ đến với Công ty dịch vụ đo đạc trắc địa Lê Linh

đo đạc khảo sát
d

    

CÔNG TY TNHH TRẮC ĐỊA LÊ LINH

ĐỊA CHỈ: 125 LÁNG HẠ, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
HOTLINE: 0961.183.113
EMAIL: